HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Thực hiện chỉ đạo theo công văn hướng dẫn của Liên đoàn lao động thành phố Hưng Yên về việc phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Đảng, của pháp luật nhà nước theo quy chế dân chủ do Bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, tổng hợp ý kiến đề xuất của cán bộ công chức, viên chức nhằm cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của đoàn viên công đoàn trong cơ quan, đơn vị, phát động phong trào thi đua  năm học 2021-2022, kí giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với tổ chức Công đoàn. Trường Tiểu học Trung Nghĩa phối hợp với Công đoàn cơ sở nhà trường long trọng tổ chức hội nghị  cán bộ công chức viên chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động thành phố , sự phối hợp giữa BGH và BCH công đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Hưng (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong năm  học 2020-2021, phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 .

Để có được những kết quả đáng ghi nhận mà đồng chí hiệu trưởng nêu ở bản báo cáo trên cần có sự phối kết hợp rất chặt chẽ, kịp của tổ chức công đoàn nhà trường, đồng chí : Trần Thị Nhung  (Chủ tịch Công đoàn) lên báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC.

Đồng chí Nguyễn Đức Hưng đại diện cho cơ quan đơn vị lên thông qua hội nghị nội dung, quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, công khai tài chính nhằm thực hiện đảm bảo tính dân chủ và công khai theo luật tài chính đã ban hành.

Để giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước và những quy định của cơ quan thì ban thanh tra nhân dân đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần vào việc phát huy dân chủ, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, giáo viên trong nhà trường, đồng chí Trần Thị  Thủy – Trưởng ban thanh tra lên báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo của nhà trường, công đoàn, kế toán, thanh tra nhân dân, hội nghị xin ý kiến đóng góp của các vị đại biểu và các đồng chí trong hội nghị. Đồng chí Bùi Thị Oanh, UV BCH Công đoàn nhà trường lên tham luận về công tác Nữ công, đồng chí Vũ Thị Thu Hà  lên tham gia ý kiến về  công tác chuyên môn.

Căn cứ công văn hướng dẫn số 1271 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam năm 2017 về việc tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân theo quy định tại Nghị định số 159 năm 2016 của chính phủ. Theo hướng dẫn thì nhiệm kì hoạt động của Ban thanh tra nhân dân là 2 năm 1 lần, hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân mới, các đ/c Trần Thị Thủy, Nguyễn Minh Hiền, Đồng Thị Vân trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân.

Năm học 2021-2022 tới đây ngành giáo dục nói chung, trường TH Trung Nghĩa nói riêng vẫn tiếp tục tinh thần đổi mới trong giảng dạy và giáo dục, thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính sự nghiệp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, tiếp tục thực hiện việc: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đồng chí : Trần Thị Nhung – chủ tịch Công đoàn lên phát động phong trào thi đua trong năm học tới.

Toàn thể Hội nghị nhất trí sẽ đồng lòng, quyết tâm để thực hiện tốt nghị quyết mà Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức đã đề ra. Đồng chí Nguyễn Đức Hưng (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí Trần Thị Nhung (Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn) lên thực hiện lễ kí giao ước giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với tổ chức công đoàn cam kết thực hiện đúng quy chế và nghị quyết của hội nghị.

Cuối cùng, đồng chí : Lương Thị Kiều Hương thay mặt ban thư kí lên thông qua dự thảo và biểu quyết nghị quyết của hội nghị.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thu đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.