TRUNG NGHĨA ĐÓN NHẬN NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi cả nước nói chung và trường Tiểu học Trung Nghĩa nói riêng, Hội Thiện nguyện Thành phố Hưng Yên đã đến thăm và có món quà tặng học sinh nghèo của nhà trường.

Em Trần Thị Thùy Linh, học sinh lớp 4D là học sinh có hoàn cảnh không may mắn như các bạn học khác. Bố em bị tâm thần, nhà đông con, gánh nặng gia đình đè lên đôi vai gầy của mẹ em, gia đình em thuộc hộ nghèo của xã trong nhiều năm nay. Linh năm nay học lớp 4, các năm em đều hoàn thành tốt nội dung học tập các môn học, luôn cố gắng trong các phong trào của tổ, lớp, nhà trường.

Lần Trung thu 2020 ý nghĩa này, em nhận được sự cảm thông, quan tâm từ Hội Thiện nguyện Thành phố Hưng Yên, nhận được phần quà là 20 cuốn vở phục vụ học tập và một chiếc xe đạp mới giúp em đi học thuận lợi.

Quả là một cái Tết Thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc với em, nhân đây, nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, Hội Thiện nguyện Thành phố Hưng Yên đã quan tâm, tạo điều kiện cho những em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Nhờ những trái tim ấm áp đó mà các em vơi bớt lo toan, thêm điều kiện và động lực để học tập bằng bạn, bằng bè.