Sinh hoạt chuyên môn cụm trường tại trường Tiểu học Trung Nghĩa

Ngày 25/10/2019 trường tiểu học Trung Nghĩa đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường

Nhà trường đã đón gần 30 thầy cô giáo là lãnh đạo và giáo viên dạy khối 2,3 từ các trường trong cụm 2 thành phố Hưng Yên bao gồm các trường Tiểu học Trung Nghĩa, Tiểu học Tân Hưng, Tiểu học Phương Chiểu, Tiểu học Hoàng Hanh, Tiểu học  và THCS Hồng Nam đến dự và sinh hoạt.

Cô giáo Trần Thị Thủy - Tiểu học Trung Nghĩa thực hiện dạy thực nghiệm 1 tiết Tiếng Việt lớp 2, bài 8: Thầy cô là người mẹ hiền ở trường của chúng em (tiết 1)

Trong tiết dạy cô giáo Thủy đã vận dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực: phương pháp trò chơi, phương pháp hoạt động nhóm, phương pháp hỏi đáp, phương pháp luyện tập thực hành; kỹ thuật đặt câu hỏi, kĩ thuật trình bày một phút. Học sinh được tự tìm hiểu kiến tthức  rèn luyện được nhiều kỹ năng trong quá trình học tập.

Sau dự giờ là phần thảo luận, chia sẻ cảm nhận của mỗi giáo viên. Mỗi giáo viên tự rút ra bài học để áp dụng vào thực tế lớp học của mình.

Tiết học được đánh giá cao từ các đồng nghiệp của các trường trong cụm.

Tác giả: trannhung