NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước nhằm giáo dục và khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trường TH Trung Nghĩa tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong đội viên, nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hưng Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc.

Ngoài ra, các em học sinh đội viên cũng đã được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc như: Aerobic, hát múa sân trường, nhảy dân vũ,... trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.

Ngày hội thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn là hoạt động trọng tâm đồng loạt của thiếu nhi cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với khát vọng, là niềm tin để các em đội viên phấn đấu trưởng thành.

Một số trò chơi được các em tham gia tích cực như: Nhảy bao bố; kéo co...

Nhân dịp này, Liên đội cũng tổ chức kết nạp cho đội viên mới đợt 1 với số lượng 78 em đội viên mới đến từ các lớp 3A,3B,3C,3D,3E,3G, đây là một tiền đề cho các em phấn đấu vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” để lại những dấu ấn đậm nét, giúp các em đội viên có thêm những trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực trong lao động học tập, góp phần xây dựng môi trường an toàn lành mạnh để các em phát triển toàn diện.