HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo theo công văn hướng dẫn của Liên đoàn lao động thành phố Hưng Yên về việc phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 nhằm báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Đảng, của pháp luật nhà nước theo quy chế dân chủ do Bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành. Trường TH Trung Nghĩa phối hợp với Công đoàn cơ sở nhà trường long trọng tổ chức hội nghị  cán bộ công chức viên chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động thành phố, sự phối hợp giữa BGH và BCH công đoàn trường theo đúng nội dung hướng dẫn đã ban hành.

Về dự hội nghị có đại biểu khách mời bà Đào Thị Đoan, UVBCH Liên đoàn Lao động thành phố. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Hưng Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Nhung Hiệu phó nhà trường - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Để duy trì và điều hành nội dung chương trình hội nghị, hội nghị bầu đoàn chủ tịch và thư kí hội nghị. Hội nghị nhất trí số lượng đoàn chủ tịch là:

1. Đ/c : Nguyễn Đức Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đ/c : Trần Thị Nhung  - Chủ tịch công đoàn trường
  3. Đ/c :  Dương Thị Thu Hiền -  Tổng phụ trách Đội

Đoàn thư ký gồm 1 đ/c: Hoàng Thị Cúc

Đồng chí Nguyễn Đức Hưng Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường sẽ lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong năm  học 2019 - 2020, phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tiếp theo đó là đồng chí Trần Thị Nhung Chủ tịch Công đoàn lên báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hưng đại diện cho cơ quan đơn vị lên thông qua hội nghị nội dung, quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, công khai tài chính nhằm thực hiện đảm bảo tính dân chủ và công khai theo luật tài chính đã ban hành.

Để giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước và những quy định của cơ quan thì ban thanh tra nhân dân đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần vào việc phát huy dân chủ, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Đồng chí : Trần Thị  Thủy – Trưởng ban thanh tra lên báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020.

Để tham gia ý kiến, kiến nghị vào các văn bản và đề xuất của cán bộ CCVC  tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thanh Lụa  lên tham gia ý kiến về  công tác chuyên môn.

Năm học 2020-2021 tới đây ngành giáo dục nói chung, trường TH Trung Nghĩa nói riêng vẫn tiếp tục tinh thần đổi mới trong giảng dạy và giáo dục, thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính sự nghiệp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường , tiếp tục thực hiện việc : “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí : Trần Thị Nhung – chủ tịch Công đoàn lên phát động phong trào thi đua trong năm học 2020-2021.

Đồng chí : Nguyễn Đức Hưng (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí Trần Thị Nhung (Chủ tịch công đoàn) lên thực hiện lễ kí giao ước giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với tổ chức công đoàn cam kết thực hiện đúng quy chế và nghị quyết của hội nghị.

Hội nghị CNVC trường tiểu học Trung Nghĩa năm học 2020-2021 đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với những khởi đầu mới, thắng lợi mới.