HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2022-2023

Trường TH Trung Nghĩa phối hợp với Công đoàn cơ sở nhà trường tổ chức hội nghị  cán bộ công chức viên chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động thành phố, sự phối hợp giữa BGH và BCH công đoàn trường theo đúng nội dung hướng dẫn đã ban hành.

Về dự hội nghị có bà Đào Thị Đoan Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố cùng các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Để duy trì và điều hành nội dung chương trình hội nghị, hội nghị bầu đoàn chủ tịch và thư kí hội nghị là 3 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Đức Hưng ( Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)
  2. Đ/c : Trần Thị Nhung  – Chủ tịch công đoàn trường
  3. Đ/c :  Dương Thị Thu Hiền –  GV- Tổng phụ trách Đội

Để ghi chép những nội dung diễn biến của hội nghị là 1 đồng chí đó là đ/c thư kí Lương Thị Kiều Hương

Đồng chí Nguyễn Đức Hưng (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong năm  học 2021-2022, phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí : Trần Thị Nhung  (Chủ tịch Công đoàn) lên báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC.

Để tham gia ý kiến, kiến nghị vào các văn bản và đề xuất của cán bộ CCVC  tại hội nghị đồng chí : Trần Thị Minh Thư Tổ trưởng tổ 123  lên tham gia ý kiến về  công tác chuyên môn.

Đ/c Bùi Thị Oanh ủy viên BCH Công Đoàn sẽ lên tham luận về công tác nữ công

Năm học 2022-2023 tới đây ngành giáo dục nói chung, trường TH Trung Nghĩa nói riêng vẫn tiếp tục tinh thần đổi mới trong giảng dạy và giáo dục, thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính sự nghiệp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường , tiếp tục thực hiện việc : “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí : Trần Thị Nhung – chủ tịch Công đoàn lên phát động phong trào thi đua trong năm học tới.

Hội nghị nhất trí sẽ đồng lòng, quyết tâm để thực hiện tốt nghị quyết mà Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức hôm nay đã đề ra. Trong năm học 2021-2022 vừa qua trường Tiểu học Trung Nghĩa được Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên tặng Băng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Giỏi việc nước, đảm việc nhà, thay mặt LĐLĐTP, Bà Đào Thị Đoan phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố lên trao bằng khen

Đồng chí : Nguyễn Đức Hưng (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí Trần Thị Nhung (Chủ tịch công đoàn) lên thực hiện lễ kí giao ước giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với tổ chức công đoàn cam kết thực hiện đúng quy chế và nghị quyết của hội nghị.

Đ/c Đào Thị Đoan phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố đại diện cho các đồng chí lãnh đạo lên phát biểu ý kiến.